VỆ SINH MÁY LẠNH

 

Bất ngờ với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà chỉ với 50.000

Posted on 09/08/2020


Trong quá trình sử dụng, bạn cần vệ sinh máy lạnh và bảo trì thường xuyên vì dàn nóng và dàn lạnh dể bị bám bụi gây ảnh hưởng đến công suất hoạt động và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hãy vệ sinh máy lạnh ngay hôm nay chỉ với 50k.

Dich vu ve sinh may lanh tai nha
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh với 50.000

Tại sao cần vệ sinh máy lạnh, điều hòa thường xuyên

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Màng lọc máy lạnh là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng. Được mệnh danh là “lá phổi của gia đình”, màng lọc giúp thanh lọc không khí, bắt giữ các vi khuẩn, bụi bẩn, phấn hoa trả lại cho căn phòng của bạn một bầu không gian trong lành, sạch khuẩn.

Khả năng làm lạnh bị suy yếu

Theo các chuyên gia điện lạnh, trung bình sau mỗi tuần hoạt động, máy lạnh bị giảm đi 1% khả năng làm lạnh do bụi bẩn bám vào. Và khả năng làm lạnh sẽ ngày càng suy giảm hơn khi bụi bẩn ngày càng dày đặc hơn nếu không vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

Kha nang lam lanh suy yeu
Khả năng làm lạnh bị suy yếu

Việc có quá nhiều bụi bẩn bám vào khiến cho máy không thể đáp ứng được nhu cầu làm lạnh cho căn phòng ngay cả khi tiêu tốn nhiều điện năng để làm lạnh hết công suất.

Bạn chắc hẳn không muốn phải chi trả rất nhiều tiền điện mỗi tháng nhưng lại không được tận hưởng bầu không gian mát lạnh như ý phải không nào?

Tuổi thọ máy lạnh giảm nhanh chóng

Như đã nói ở trên, bụi bẩn nhiều khiến máy phải hoạt động hết công suất để làm lạnh. Nếu phải liên tục làm việc hết công suất như vậy trong một thời gian dài, không chỉ máy lạnh mà bất kỳ thiết bị nào dù đắt tiền hay tốt đến mấy cũng nhanh chóng bị giảm tuổi thọ và hư hỏng.

Tuoi tho may lanh giam nhanh chong
Tuổi thọ máy lạnh giảm nhanh chóng

Đặc biệt đối với dàn nóng là bộ phận tản nhiệt cho máy lạnh, nếu bị nhiều bụi bám vào, dàn nóng không thể tản nhiệt tốt và bị quá tải, khiến cho máy lạnh tự động bị ngắt điện.

Nếu tình trạng này kéo dài cũng sẽ dẫn đến sự hỏng hóc của máy lạnh, buộc bạn phải tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa.

Thời gian làm vệ sinh máy lạnh định kỳ thích hợp

Nhằm ngăn chặn những tình trạng trên, chúng tôi khuyên bạn nên dành ra thời gian thích hợp để vệ sinh máy lạnh của mình:

Thoi gian lam ve sinh may lanh phu hop
Thời gian làm vệ sinh máy lạnh
  • Đối với hộ gia đình: Khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy lạnh (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
  • Đối với công ty, nhà hàng: Trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1- 2 tháng/lần nếu môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn.
  • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Do tần suất hoạt động có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc, nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng 1 lần.

Tin tức liên quan

Liên hệ