SỬA MÁY NƯỚC NÓNG

Hiện nay, sự phổ biến của máy nước nóng khiến nhu cầu về dịch vụ sửa máy nước nóng ngày càng cao hơn. Vậy cần lưu ý điều gì khi thuê dịch vụ sửa máy nước nóng? Địa chỉ uy tín ở đâu? Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu các thông tin về dịch vụ này nhé.

► Hỗ trợ nhanh Quận 1 ► Hỗ trợ nhanh Quận 11  
► Hỗ trợ nhanh Quận 2 ► Hỗ trợ nhanh Quận 12  
► Hỗ trợ nhanh Quận 3 ► Hỗ trợ Q. Nhà Bè  
► Hỗ trợ nhanh Quận 4 ► Hỗ trợ Q. Bình Thạnh  
► Hỗ trợ nhanh Quận 5 ► Hỗ trợ Quận Tân Bình  
► Hỗ trợ nhanh Quận 6 ► Hỗ trợ Quận Gò Vấp  
► Hỗ trợ nhanh Quận 7 ► Hỗ trợ Q. Phú Nhuận  
► Hỗ trợ nhanh Quận 8 ► Hỗ trợ Quận Bình Tân  
► Hỗ trợ nhanh Quận 9 ► Hỗ trợ nhanh Tân Phú  
► Hỗ trợ nhanh Quận 10  Hỗ trợ Quận Thủ Đức  

 

HỖ TRỢ NHANH CÁC QUẬN TP.HCM

Máy nước nóng là một đồ dùng cần thiết trong các hộ gia đình và rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa máy nước nóng. Để giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến đồ dùng này, các dịch vụ dịch vụ sửa máy nước nóng được ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao từ người dùng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ này cho người đọc như trả lời một số câu hỏi của khách hàng về vấn đề sửa máy nươc nóng. 

Một số vấn đề thường gặp của máy nước nóng

Máy nước nóng phải làm việc hằng ngày, nên có thể xảy ra rất nhiều vấn đề như:

- Bình nước nóng không điều chỉnh chính xác nhiệt độ, không nóng hoặc nóng nhưng không nhiều, nóng chậm so với thời gian bật bình: do thanh đốt nóng bên trong bình bị hỏng, không thể làm nóng nước lạnh bên trong bình, hoặc máy để lâu ngày nên hình thành cặn bên trong bình, làm nóng lâu và tiêu tốn nhiều điện hơn.

- Bình nước nóng không lên đèn, hoặc lên đèn nhưng không hoạt động (bình không nóng).

- Không bật được nguồn: có thể do dây nguồn bị lỏng hoặc các nguyên nhân từ các bộ phận bên trong như board bị hỏng, tụ hỏng...

- Máy nước nóng bị rò rỉ nước: thông thường, các máy nước nóng có tuổi thọ quá cao thường gặp vấn đề này, nguyên nhân là do thanh magie bên trong bị ăn mòn quá nhiều gây ảnh hưởng tới thành máy làm máy bị rò rỉ nước ra ngoài. 

MIỄN PHÍ KIỂM TRA

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng

Vì những vấn đề trên, khách hàng được khuyên nên vệ sinh, bảo dưỡng máy nước nóng thường xuyên để tránh hỏng hóc, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, thậm chí là sức khỏe con người. Khách hàng nên lưu ý một vài điều sau để tránh làm hỏng hóc cũng như một một số lời khuyên để chọn dịch vụ sửa chữa uy tín nhất:

- Trong quá trình sử dụng không nên bật tắt công tắc liên tục, không nên để bật công tắc trong thời gian quá lâu.

- Hằng năm nên vệ sinh và bảo dưỡng máy nước nóng từ 1 - 2 lần để kéo dài thời gian sử dụng và tránh hỏng hóc, ngoài ra có thể vệ sinh máy nước nóng trong khi lau dọn nhà vệ sinh trong quá trình sử dụng.

- Nếu khách hàng thấy máy nóng lạnh có dấu hiệu lạ như rò rỉ nước, kêu ra âm thanh to, bật nhưng không thấy đèn sáng... thì không được bật tắt lung tung hay dùng nước tắm mà phải liên hệ các dịch vụ sửa máy nước nóng ngay để được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng.

 

 

HÌnh ảnh : sửa cây nước nóng lạnh

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, một trong những dịch vụ được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng chính là tại dịch vụ sửa máy nước nóng tại Trung tâm. Tại sao nên chọn Trung tâm sửa chữa điện lạnh Limosa ?

- Tới địa chỉ nhanh sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng.

- Nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy nước nóng nói riêng và các thiết bị trong gia đình nói chung.

- Có thể sửa ở mọi không gian, ở các không gian khó với, chúng tôi sẽ dùng các máy móc, thiết bị phù hợp để có thể sửa chữa được.

- Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẽ kiểm tra tổng thể thiết bị cho gia đình của bạn và khắc phục những sự cố dù là nhỏ nhất.

- Nhân viên, kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn các vấn đề như tại sao máy hỏng, nên làm gì để kéo dài thời gian sử dụng... 

- Có hệ thống máy móc hiện đại và hiệu quả để sửa chữa máy nước nóng nhanh và tiện nhất.

Với những ưu điểm nổi trội trên, Trung tâm chắc chắn sẽ luôn làm việc nhiệt tình giúp khách hàng hài lòng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Tin tức liên quan

Liên hệ